Sơ lược tử vi 2017 Kỷ Hợi – Nam Mạng

Vận niên Hổ dõng Thiên, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Quý Ông muốn thực hiện điều ấp ủ từ lâu, có thể là điều mà Bà không muốn, nhưng dù sao, gia đạo cũng trở lại ấm êm, bình thường.

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Hợi – Âm Nam
Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Trên Thân Tre

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG: Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hỗ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp : Đen, xanh;Kỵ : Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, dễ chịu, được nhiều người mến mộ. Việc gì cũng làm được, có tính kiên nhẫn, cần cù nhưng dễ thay đổi lập trường, không có quyết tâm cao.

Với Can Chi xung đụng, cuộc đời khổ nhiều, sướng ít, bị chao đảo, đổi thay từ sự nghiệp cho đến gia đình. Với Xuyên tâm chiếu mạng, tâm hồn khó được thanh thản, mang nhiều nỗi khổ và thường lo âu, tính toán.

Nếu sanh ban ngày, mùa Hạ, được sung sướng về vật chất, nhưng không tránh khỏi đau khổ về tinh thần. Phải nhờ phần Âm đức và làm nhiều việc thiện, có thể chuyển được phần nào những bất hạnh mà Quý Ông phải chịu.

Đi vào vận cuối, tha phương lập nghiệp sẽ có một vài thành tựu. Tuổi già đầy đủ phúc lộc, con cái khá giả.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công tài lộc xuôi thuận, toan tính sáng suốt, nhiều việc như ý. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh đối với Quý Ông mạng Bình Địa Mộc, có phần lợi ích, nhưng việc lớn lại khó thành.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, nhiều tính toán khó xử, không có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến dễ dàng, tài lộc tăng, gia đình và sức khỏe bản thân cũng bình an, hạnh phúc.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông đang ấp ủ một việc gì đómà từ lâu chưa có cơ hội để thực hiện. Đây là một việc trọng đại, có thể làm thay đổi cuộc sống của bản thân hay gia đình, con cái. Năm nay, sẽ hành công nếu Quý Ông đem hết tâm lực để thực hiện.

Phối hợp các yếu tố tên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiêu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Mộc, có phần thuận lợi, công việc và sức khỏe khá tốt. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận nien đều tốt, coonh danh gia đạo có chiều hưng vượng và Quý Ông cũng có cơ hội thực hiện ước muốn đã ấp ủ từ lâu, sẽ thành công.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) với Vũ , Lộc đáo nhập, công danh sự nghiệp đang lên,tài lộc dồi dào…Tiểu Hạn vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Hạn có phá Quân ngộ Tuần, đã làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Phá Quân là một Hao Hung tinh gây tổn hao, hư hại nhiều mặt, đã bị Tuần ngăn chặn, là điều may mắn cho Quý Ông. Tuy không có những bước tiến nhanh về công danh tài lộc nhưng cũng giữ được mức bình thường, không gây hư hại, thất bại. Hơn nữa, với tuổi gần Lục Tuần, đã gần đến tuổi nghỉ hưu, công việc đuề đặn cũng có lợi cho sức khỏe.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Hoa Cái, Đường phù là những Quý tinh đem lại nhiều thành tựu như ý. Đặc biệt, Tử vi là một Đế tinh, ảnh hưởng lớn đến các sao đồng Cung. Đã tốt lại càng thêm tốt và cũng chế ngự các sao xấu, giảm phần hư hại. Với tình trạng này, dù Quý Ông không hoạt động nhiều vẫn có lợi lạc về mặt tiền bạc, sự nghiệp trong chiều hướng đi lên.

Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, Bát tọa, bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường, sức khỏe bất an. Không nên làm chuyện lớn và nếu đi xa cầu danh lợi, sẽ được như ý. Đối với Qusy Ông, việc lợi danh quá đủ, nếu giữ tâm lành ý thiện, mọi viec sẽ bình yên. Có thể nói, đây là năm tốt hơn xấu, tài lộc vẫn dồi dào nhưng cần phòng bệnh nạn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc tiến thăng, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Phá Quân tọa Hạn, dù đã bị Tuần án ngữ cũng khó tránh khỏi bất hòa giữa Ông và Bà.

Vận niên Hổ dõng Thiên, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Quý Ông muốn thực hiện điều ấp ủ từ lâu, có thể là điều mà Bà không muốn, nhưng dù sao, gia đạo cũng trở lại ấm êm, bình thường.

Năm nay, với Hỷ, Vượng, Đường phù, vợ chồng có nhiều niềm vui, con cái có người cưới gả hay thêm cháu nội ngoại, nhà cửa cũng tân tạo hay tân trang.

Quý Ông cũng nên giảm bớt thời gian sinh hoạt, giao du bên ngoài để quan tâm nhiều hơn đến gia đình, nhất là khi có người thân bệnh nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay có thể đổi thay cuộc sống. Nếu đã chán cảnh “chiếc bóng cô đơn” có thể lập mái nhà chung.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (58 tuổi), Nhâm Dần (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (43 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông
Can Chi tương khắc, đời không yên bình
Tự tung tự tác một mình
Bà con thân thích, gia đình càng xa
Đông Xuân sanh thuận nở hoa
Gia đình sự nghiệp cũng là bậc trung
Nghịch sanh lỗi số chập chùng
Tình duyên, sự nghiệp mấy lần đổi thay
Tha phương tái tạo nhiều may
Hậu lại phú túc, đời hay hơn nhiều
Đinh Dậu cuộc sống đủ đầy
Tạo thêm phước đức để xây gia đình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh tài lộc hưng vượng. Nhiều việc lo âu. Toan tính chưa thành. Tháng 3: Gia đạo bất an, tình cảm không thuận.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5 : Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng, làm ít, thu nhập nhiều. Tháng 6: Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết. Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất thường. Tháng 9: Công việc gặp chống phá. Gia đình có chuyện phải tốn hao, lo lắng.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia Cẩn thận trong quan hệ, Gia đình có chuyện vui. Có cơ hội thực hiện ý muốn. Tháng 12: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *